Chúng tôi cam kết chất lượng bài viết chuẩn SEO 100% unique 

Content chuẩn với thời đại công nghệ số hiện nay thì website có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin cũng như là thu hút khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy mà các doanh nghiệp đều mong muốn có một website chỉn chu, bắt mắt và có nội dung hữu ích. Ngoài ra thì các bài viết cũng phải được tối ưu chuẩn SEO để có thể tăng hạng trên trang tìm kiếm. 

Content chuẩn SEO không chỉ là việc đáp ứng những thuật toán của Google mà còn cần phải hiểu rõ được cảm xúc của người đọc. Bài viết dưới sẽ giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của Content SEO cũng như là dịch vụ viết bài chuẩn SEO mà  muabacklink đang cung cấp. 

Content chuẩn SEO là gì?

Những năm gần đây thuật ngữ SEO, hay content SEO được sử dụng rất nhiều trong digital marketing. Những doanh nghiệp nào đang phát triển trên các nền tảng số đều cần tới việc xây dựng nội dung tối ưu trên website của mình. 

Content chuẩn SEO hay bài viết chuẩn SEO được hiểu là bài viết có cấu trúc khoa học, tối ưu, phù hợp những yêu cầu của công cụ tìm kiếm (Google). Các yếu tố mà bài viết cần phải đáp ứng như là tiêu đề, số từ, cách trình bày, hình ảnh, nội dung không trùng lặp, liên kết,….

Qua các yêu cầu trên có thể thấy, việc xây dựng nội dung cho một bài content SEO không phải là điều dễ dàng. Hiện nay khi người dùng  nhập một từ khóa lên thanh tìm kiếm thì Google sẽ trả về hàng triệu kết quả khác nhau. Vậy làm sao để doanh nghiệp của bạn có thể cạnh tranh được với hàng triệu đối thủ khác? Xây dựng các bài viết chuẩn SEO là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay để có thể giúp website của bạn tăng thứ hạng và tiếp cận khách hàng tốt hơn.  Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn đề cập đến những lợi ích mà Content SEO mang lại cho website của doanh nghiệp. 

Content chuẩn SEO là gì?
Content chuẩn SEO là gì?

Lợi ích khi xây dựng content chuẩn SEO

Như đã nói ở trên, nếu như bạn muốn dịch vụ, sản phẩm, thông tin của doanh nghiệp được khách hàng biết đến khi tìm kiếm trên Google? Hay là bạn mong muốn là một trong những gợi ý đầu tiên mà khách hàng nhận được khi khách hàng có nhu cầu? Vậy thì content chuẩn SEO chính là cách dễ dàng nhất để website của bạn có thể đạt được những mong muốn này. 

Và khi website có nội dung chất lượng, thứ hạng cao thì các bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Nếu như không có nội dung tốt và chuẩn SEO thì Google sẽ đánh giá thấp web của bạn, dẫn đến việc bạn sẽ ít xuất hiện trên trang tìm kiếm. 
 • Việc xuất hiện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng nhận diện thương hiệu, khách hàng biết đến nhiều hơn. 
 • Khi được khách hàng nhấn vào bài viết, nội dung chất lượng sẽ khiến họ ở lại lâu và đánh giá cao. Việc content nhắm trúng insight khách hàng, kết hợp với kêu gọi hành động hợp lý (CTA) sẽ giúp cho website tăng được tỷ lệ chuyển đổi và doanh số bán hàng. 
 • Nội dung mới lạ, có ích, độc đáo sẽ là yếu tố giúp doanh nghiệp của bạn tạo được sự khác biệt so với đối thủ; tạo ấn tượng đối với khách hàng. 
 • Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc PR website trên các trang báo hay là chạy quảng cáo trên Google. 
 • Nội dung chất lượng, có ý nghĩa sẽ giúp người đọc có ý định chia sẻ đến bạn bè xung quanh qua social media. 

Hiện nay Google đang đánh giá chất lượng bài viết dựa trên những yếu tố khác nhau theo các chỉ số như là: Bounce Rate, Time On Site… Do đó mà bạn cần có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có thể xây dựng nội dung chuẩn SEO và đồng thời làm mới thông tin thường xuyên. 

Lợi ích khi xây dựng content chuẩn SEO 
Lợi ích khi xây dựng content chuẩn SEO

Content chuẩn SEO được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

Như chúng tôi đã đề cập ở phần trên thì content chuẩn SEO hiện nay là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch digital marketing của doanh nghiệp. Và content SEO có thể phù hợp với rất nhiều lĩnh vực như là: 

 • Lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp: content cho các website bán mỹ phẩm, spa, shop thời trang, thẩm mỹ viện, phụ kiện thời trang,…
 • Ngành dược: bạn có thể sử dụng content marketing cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng,…
 • Sử dụng trong Thương mại dịch vụ: shop kinh doanh, cung cấp giải pháp, phân phối sản phẩm,…. 
 • Lĩnh vực đầu tư , định cư: cung cấp content SEO cho các website tư vấn đầu tư, du học, định cư ở nhiều quốc gia (Anh, Pháp, Mỹ,…)
 • Content trong Tài chính và Kế toán: lên kế hoạch SEO cho website về bảo hiểm, đầu tư, ngân hàng, dịch vụ tài chính,… 
 • Lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất: cung cấp nội dung cho các trang web về nội thất, mua bán vật liệu xây dựng, văn phòng, chung cư,… 
 • Content trong Giáo dục và Đào tạo: các trung tâm đào tạo, bán khóa học, học viện, dạy nghề,…
 • Và rất nhiều các ngành nghề khác ứng dụng được Content SEO. 

Tham khảo: Dịch vụ entity- social uy tín chất lượng- đi tay theo yêu cầu

Nội dung Content chuẩn SEO cần những gì?

Để có thể xây dựng một bài viết chuẩn SEO thì cần phải được kết hợp từ nhiều yếu tố: hình ảnh, keyword, cấu trúc, tiêu đề, thẻ tag,… Tuy nhiên hai yếu tố quan trọng nhất mà content chuẩn SEO cần phải có được đó chính là: 

Cấu trúc chuẩn SEO

Điều đầu tiên có thể tạo nên một website chuẩn SEO đó chính là có cấu trúc chuẩn SEO. Điều này giúp cho các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng nhận biết và tạo cơ hội xếp hạng cao hơn. Yêu cầu cơ bản đó chính là phần tiêu đề sẽ có từ 60-70 ký tự và chứa keyword. Phần mô tả bài viết nên có từ 150- 155 ký tự và từ khóa nên để ở đầu câu. 

Về thân bài thì cần phải có một cấu trúc và nội dung dễ hiểu để người đọc có thể nhanh chóng nắm bắt. Nên chia ra các tiêu đề với các Heading chứa keyword chính và phụ. Kết hợp thêm với các câu CTA để điều hướng khách hàng tới dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp. 

Ở phần kết thúc thì nên tổng quát lại vấn đề để người dùng dễ hiểu; thêm các đường link dẫn về trang chủ để tăng sự uy tín của web. 

Đáp ứng được nhu cầu về mặt thông tin

Khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nào đó lên thanh tìm kiếm tức là họ đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin. Và mỗi lần như thế thì trang tìm kiếm sẽ trả về rất nhiều các bài viết liên quan. Chính vì thế mà mà các bài viết trên website cần phải khái quát được thông tin mà khách hàng cần; thường xuyên cập nhật những nội dung mới nhất như vậy mới có thể lấy được niềm tin của người đọc. 

Những nội dung trong bài viết thì cần phải thật sự hữu ích, không nên lan man, chèn quá nhiều từ khóa. Đơn giản như nếu bạn quá nhồi nhét từ khóa để đưa bài viết lên hạng nhưng nội dung lại không có giá trị, điều này sẽ khiến cho người đọc và Google đánh giá thấp trang web của bạn. 

Ngoài ra thì trong bài cần có thêm hình ảnh và video minh họa để người đọc dễ hình dung. Hình ảnh cần phải rõ nét, phù hợp với nội dung và không bị dính logo của thương hiệu khác. 

Những cách xây dựng Content chuẩn SEO

Với những lợi ích từ việc xây dựng content chuẩn SEO thì các doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu rất lớn về mảng này. Có rất nhiều cách để doanh nghiệp có thể SEO web, và mỗi phương pháp lại có những ưu và nhược điểm riêng. 

Copy từ những trang web chuẩn SEO khác

Ưu điểm: cách này giúp doanh nghiệp có thể tạo content một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. 

Nhược điểm: nếu như bạn muốn phát triển website một cách lâu dài thì không nên sử dụng phương pháp này. Việc copy content rất dễ bị Google phát hiện và đánh giá không tốt. 

Xây dựng đội ngũ content marketing

Ưu điểm: doanh nghiệp sẽ có thể chủ động nguồn nhân lực để có thể tạo được những nội dung chất lượng đáp ứng yêu cầu của mình. 

Nhược điểm: Phương pháp này khá là tốn kém chi phí, chỉ phù hợp với những doanh nghiệp lớn và cấn quản trị nhiều website khác nhau. Ngoài ra việc đào tạo và tuyển dụng cũng mất rất nhiều thời gian để đánh giá xem chất lượng bài viết có thật sự đảm bảo hay không. 

Thuê dịch vụ viết content chuẩn SEO

Ưu điểm: Cách làm này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn rất nhiều so với việc thuê và đào tạo nhân viên. Ngoài ra thì dịch vụ viết content chuẩn SEO cũng sẽ đảm bảo hơn về mặt chất lượng bài viết. 

Nhược điểm: Hiện nay có rất nhiều các dịch vụ viết content chuẩn SEO trên thị trường nhưng lại khó có thể kiểm định về mặt chất lượng. Điều này gây khó khăn cho doanh nghiệp khi tìm kiếm dịch vụ. 

Nội dung Content chuẩn SEO cần những gì?
Nội dung Content chuẩn SEO cần những gì?

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO chuyên nghiệp

Rất khó để có thể kiểm định được rằng dịch vụ viết content hay bài viết chuẩn SEO này có chất lượng hay không. Hiện nay thì do ảnh hưởng của xu hướng content marketing đang ngày càng trở nên đa dạng và áp dụng trong mọi ngành nghề. Do đó mà các doanh nghiệp càng hiểu hơn tầm quan trọng của việc tìm kiếm một dịch vụ viết content phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. 

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ viết bài như là: content chuẩn SEO, viết bài chạy quảng cáo, viết bài PR,… nhằm đáp ứng nhu cho các chiến dịch digital marketing của doanh nghiệp. Với chất lượng nội dung đảm bảo, chúng tôi mang đến những bài viết có thể giúp cho sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận đúng insight khách hàng nhất có thể. 

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO chuyên nghiệp 
Dịch vụ viết Content chuẩn SEO chuyên nghiệp

Dịch vụ viết Content chuẩn SEO dành cho ai?

Content là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi website của doanh nghiệp, và chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ content SEO cho các đối tượng như sau: 

 • Các cá nhân, công ty muốn tạo được tính cạnh tranh và tạo độ phủ sóng của thương hiệu trên internet. 
 • Các công ty chưa có bộ phận Content Marketing chuyên nghiệp để xây dựng nội dung chất lượng cho website. 
 • Doanh nghiệp cần một đội ngũ xây dựng nội dung PR để quảng bá thương hiệu sản phẩm cho một chiến dịch Marketing ngắn hạn. 
 • Cá nhân kinh doanh muốn tìm người xây dựng content chuẩn SEO để phục vụ công việc. 
 • Và bất cứ đối tượng nào đang có nhu cầu viết bài chuẩn SEO cho website chúng tôi đều có thể đáp ứng. 

Vì sao nên chọn dịch vụ viết Content SEO của chúng tôi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dịch vụ viết content chuẩn SEO khác nhau, vậy lý do gì mà bạn nên hợp tác với chúng tôi? 

 • Có khả năng viết content đa dạng các lĩnh vực,hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch xây dựng content phù hợp nhất với website của doanh nghiệp. 
 • Đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm viết content ở nhiều lĩnh vực; có khả năng tổng hợp thông tin, cập nhật trend tốt. Tìm hiểu rõ sản phẩm, dịch vụ khách hàng cung cấp từ đó xây dựng được content phù hợp, điều hướng khách hàng một cách hiệu quả. 

Quy trình thực hiện bài viết chuẩn SEO

Khi sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO của chúng tôi thì tùy thuộc với những yêu cầu của khách hàng mà sẽ có những quy trình làm việc khác nhau. Tuy nhiên chúng đều sẽ phải qua những bước cơ bản như sau:

 • Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng về Content SEO (từ khóa và những yêu cầu liên quan khác). Nếu như doanh nghiệp chưa có bộ từ khóa thì chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ. 
 • Nghiên cứu keyword và tiến hành lên outline và gửi lại cho khách hàng duyệt trước khi thực hiện viết bài. 
 • Sau khi dàn bài đạt tiêu chuẩn, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn thành bài viết theo đúng deadline đã cam kết.
 • Gửi bài viết cho khách hàng để kiểm duyệt, sẵn sàng thực hiện chỉnh sửa theo các yêu cầu của doanh nghiệp. 
Quy trình thực hiện bài viết chuẩn SEO 
Quy trình thực hiện bài viết chuẩn SEO

Cam kết về dịch vụ content chuẩn SEO của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động thì chúng tôi hoàn toàn thấu hiểu được những băn khoăn và lo lắng khi sử dụng dịch vụ content chuẩn SEO của khách hàng. Để mọi người có thể yên tâm hơn so với sử dụng các team content nhỏ lẻ thì chúng tôi sẽ giúp các bạn đảm bảo những yếu tố như sau: 

 • Nghiên cứu kỹ càng lĩnh vực mà khách hàng cần để truyền tải đúng nội dung về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. 
 • Sẵn sàng giúp doanh nghiệp xây dựng danh sách keyword chính, phụ phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. 
 • Nội dung bài viết đảm bảo 100% unique, không trùng lặp với content của đối thủ cạnh tranh. 
 • Content chất lượng, câu văn tự nhiên và cách hành văn phù hợp với từng lĩnh vực, ngành nghề. Không nhồi nhét từ khóa khiến người đọc khó hiểu.
 • Cam kết thực hiện đúng với những gì đã thỏa thuận, đảm bảo giao bài đúng hạn và chất lượng. 
 • Sẵn sàng đăng tải lên website và tiến hành tối ưu SEO nếu như khách hàng yêu cầu. 

Tham khảo : Dịch vụ xác minh google map uy tín- giá rẻ – chế độ bảo hành

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp 

Dưới đây là giải đáp của chúng tôi đối với một số những thắc mắc mà khách hàng thường đề cập tới khi sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ viết Content SEO có cam kết lên TOP hay không?

Để có thể giúp bài viết lên TOP phải phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau và content SEO chỉ là một phần. Google sẽ tiến hành đánh giá tổng thể theo thuật toán để xác định, do đó mà doanh nghiệp cần phải kết hợp với nhiều chiến dịch SEO khác để bài viết lên TOP. Còn chúng tôi sẽ chỉ cam kết hoàn thành tốt chất lượng bài viết chuẩn SEO đúng như yêu cầu đối với khách hàng.  

Mức độ unique của bài viết?

Chúng tôi cam kết chất lượng bài viết chuẩn SEO, nội dung cập nhật, sáng tạo, chính xác và 100% unique (không trùng lặp). Trước khi giao bài cho khách hàng thì nội dung bài viết sẽ được kiểm duyệt để đảm bảo đạt yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ content không chất lượng sẽ gặp những vấn đề như thế nào?

Đối với những dịch vụ viết bài content không chất lượng, giá rẻ hiện nay thì khách hàng sẽ dễ gặp phải những vấn đề như là: 

 • Nội dung bài viết lan man, không đáp ứng được nhu cầu của người đọc. Điều này xảy ra do người viết không có kỹ năng tổng hợp và diễn đạt thông tin. 
 • Bài viết không có tính sáng tạo, nội dụng sao chép từ các đối thủ khác, không tập trung vào chất lượng bài viết. 
 • Không đáp ứng được cấu trúc bài viết chuẩn SEO, khiến cho bài viết bị đánh giá thấp và không tiếp cận được với khách hàng. 

Giá Content chuẩn SEO tính như thế nào?

Giá của bài viết chuẩn SEO sẽ phụ thuộc vào độ khó của từ khóa cũng như là những yêu cầu cụ thể của khách hàng (hình ảnh, độ dài, dịch vụ đăng bài,…).  Ngay khi nhận được bộ từ khóa SEO và những yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể.

Lời kết

Qua bài viết này thì chắc hẳn mọi người cũng hiểu được sự chân thành và tâm huyết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ viết content chuẩn SEO. Chúng tôi đã nêu ra những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải để có thể giải quyết một cách chuyên nghiệp nhất. 

Nếu như bạn muốn trao đổi sâu hơn về dịch vụ viết bài chuẩn SEO, cách xây dựng bộ từ khóa,… hoặc là cần báo giá chi tiết về dịch vụ viết bài đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn thì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!