Backlink edu/gov

Backlink gov, edu là những liên kết quan trọng, chất lượng, hỗ trợ cho website rất tốt. Tuy nhiên backlink này cũng cần có sự lựa chọn kỹ càng và nhiều lưu ý đặc biệt. Hiện nay, có nhiều dịch vụ cung cấp backlink edu, gov, hãy cùng xem thông tin chi tiết hơn qua bài viết của muabacklink

Backlink GOV, Backlink EDU là gì?

Backlink gov là những đường link trỏ về các trang website có dạng .gov. Đây là từ viết tắt của “Government”, nghĩa là chính phủ. Cho nên đây là các trang website thuộc quản lý của chính phủ, các cơ quan nhà nước, hành chính…

Backlink edu cũng tương tự với gov, là những đường link trỏ về các trang website dạng .edu. Đây là từ viết tắt của “Education”, nghĩa là giáo dục. Cho nên đây là các trang website thuộc quản lý của các cơ sở giáo dục, trường học, cơ quan quản lý giáo dục, tổ chức dạy học…

Các backlink này có sự hỗ trợ tích cực cho những website sử dụng. Nếu trang web nào sở hữu những link này thì sẽ có thêm rất nhiều sức mạnh cho site của mình.

Backlink edu/gov là gì?
Backlink edu/gov là gì?

Ưu điểm backlink gov, edu

Các backlink này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của link gov, edu sau đây.

Backlink thường dành cho cơ quan

Đối với các backlink dạng gov hoặc edu thường khá khó để được đăng ký. Đó là những website thuộc cơ quan hành chính, nhà nước, tổ chức chính phủ, đoàn thể… thì mới có thể đăng ký.

Cho nên ưu điểm của các website này là tính chất lượng, uy tín, minh bạch, rõ ràng. Vì thế, bạn có thể yên tâm về các nội dung ở trên những website gov, edu. Khi có được sự liên kết với các backlink này thì web của bạn sẽ nhận về sự đánh giá cao nhất định.

Backlink gov, edu dùng lâu dài

Bởi vì các link này có xuất xứ và sở hữu từ những tổ chức, đơn vị đáng tin cậy, hoạt động lâu dài. Cho nên khi đi link về website thì bạn có thể yên tâm đường liên kết tồn tại lâu và khó có thể bị xóa đi khỏi hệ thống.

Điều đó sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với việc liên kết với các trang không rõ ràng, nhiều nguy cơ xóa website chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm : Dịch vụ đi link entity- social tay chất lượng giá chỉ 4k/1 link

Link gov, edu dùng lâu dài
Link gov, edu dùng lâu dài

Backlink edu, gov được Google đánh giá cao

Google thường đánh giá cao với các trang website uy tín, thuộc sở hữu của những đơn vị có thông tin rõ ràng. Link gov hay edu đều là những trang thuộc các đơn vị, tổ chức minh bạch, uy tín. Nội dung trong các trang web này phục vụ cho các nhu cầu của cộng đồng xã hội rất lớn.

Do đó, việc Google hiểu được nội dung có ích đó sẽ giúp trang web được đánh giá cao. Từ đó, các nguồn backlink đến từ các trang này cũng sẽ được đánh giá tích cực website khác sử dụng.

Backlink này ít spam

Các thông tin từ website gov, edu được người đọc tin tưởng rất cao. Đồng thời, những trang này có sự quản lý chặt chẽ về nội dung. Họ sẽ kiểm tra mọi thông tin để đảm bảo không có sự copy, spam gây nhiễu loạn.

Do đó, lựa chọn các backlink này sẽ giúp trang web có sự liên kết tốt, tránh spam lung tung. Nội dung cũng nhận được các phản hồi thực tế từ người đọc, chứ không phải là những bình luận ảo câu view, like từ bài viết.

Khả năng kéo key lên top

Nếu trong website của bạn có sự liên kết đến các link web gov, edu thì khả năng kéo key lên top là rất lớn. Các bài viết về từ khóa đó, được gắn link liên kết trang gov, edu sẽ làm gia tăng tự tin tưởng của người đọc.

Đồng thời Google nhận thấy bài viết có điểm tựa tin tưởng vững chắc và sự liên quan chặt chẽ về nội dung. Do đó, nền tảng này sẽ thúc đẩy bài viết về từ khóa đó được dẫn đầu trên bảng xếp hạng.

Đây chính là sự mong muốn của tất cả những SEOer trong quá trình làm website. Đẩy từ khóa lên top chính là cách SEO tự nhiên mà mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững nhất.

Nếu chúng ta biết cách liên kết link thật tốt thì bạn có thể trụ vững trên top trong hàng mấy năm mà không hề lung lay.

Khả năng kéo key lên top
Khả năng kéo key lên top

Duy trì thứ hạng bền vững

Điều quan trọng không phải là được lên top của từ khóa mà bài viết, website đó có đứng vững trong trang đầu hay không. Nếu bạn SEO không bền vững thì việc trồi lên tụt xuống là điều bình thường. Thậm chí nếu không thành công thì chúng ta có thể phải đứng mãi mãi ở các trang hạng thấp hoặc là không xuất hiện.

Do vậy, backlink chính là một điều giúp “cứu rỗi” cho những website đang đứng trước nguy cơ tụt top triền miên. Bạn nên lựa chọn kiểu liên kết gov, edu nếu trang web phù hợp. Đây là yếu tố mạnh mẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc giữ vững top đầu của website hoặc bài viết.

Nhược điểm backlink gov, edu

Tất nhiên bất cứ trang nào cũng sẽ có những nhược điểm nhất định. Đối với các backlink gov, backlink edu thì tồn tại một vài nhược điểm như sau:

Khó được đăng ký

Điểm đầu tiên là rất khó để được đăng ký một web .gov hoặc .edu. Thông thường, các web bán hàng, tin tức nói chung thường sử dụng .com, .vn, .net… Vì đây là các đuôi thông dụng và các điều kiện đăng ký dễ dàng.

Đặc biệt là với đuôi .com bạn có thể thấy tràn lan trên mọi lĩnh vực. Bởi vì dạng này là tên miền quốc tế, có thể đăng ký được mà không phải làm hồ sơ khai báo với Bộ Công thương. Đồng thời cũng không có quá nhiều yêu cầu về chủ sở hữu.

Với tên miền .vn thì cần có sự đăng ký với Bộ Công thương Việt Nam. Còn đối với trang .gov, .edu lại chỉ được đăng ký bởi những cơ quan nhà nước, chính phủ, cơ quan hành chính, tổ chức giáo dục…

Giá khá cao

Một nhược điểm nữa là vì các web chỉ được đăng ký bởi những cơ quan có thẩm quyền nhất định. Chính vì thế, giá thành backlink gov, edu cũng khá cao hơn so với một số backlink khác.

Ngoài ra, thông tin đến từ các trang web này đều được xác minh, có thông báo, giấy tờ quyết định rõ ràng… nên rất đáng tin cậy. Nguồn backlink có giá trị như vậy nên chắc chắn phải được mua với giá cao hơn.

Backlink edu, gov có giá khá cao
Backlink edu, gov có giá khá cao

Cách tạo backlink gov/edu

Bạn cũng có thể tự tạo backlink edu/gov theo cách thức như sau:

  • Truy cập Google.com
  • Chọn tìm kiếm theo các cú pháp phù hợp như: “gov”hoi-dap, “gov”faq, “gov”tra-loi, “gov”hoidap, “gov”gopy, “gov”register… cú pháp tương tự với edu, bạn chỉ cần thay edu vào chỗ gov
  • Sau khi search, bạn lựa chọn những link cảm thấy phù hợp về nội dung mình mong muốn đi link.
  • Bạn chọn vào và lấy link đi backlink là xong

Cách làm backlink cũng khá đơn giản, bạn có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên với những trang website cần sẵn số lượng lớn backlink phù hợp với ngành nghề thì hãy nên lựa chọn dịch vụ mua link.

Bởi vì nếu bạn chưa rành về việc tìm kiếm và chọn backlink thì có thể mất cả khối thời gian để làm việc này. Trong khi đó, các dịch vụ đã có sẵn nguồn link rất tốt để cung cấp cho bạn.

<<< Tham khảo dịch vụ xác minh google map– bảo hành 3 tháng lỗi 1 đổi 1

Làm sao biết backlink edu/gov chất lượng?

Một số bạn cũng thắc mắc hiện nay có rất nhiều nguồn backlink gov, edu. Vậy làm sao để biết được đâu là backlink chất lượng nên chọn cho website? Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố nhận biết link chất lượng, uy tín sau đây nhé.

Website bán backlink phải uy tín

Tuy backlink edu và gov đã cho thấy sự uy tín của mình thế nhưng vẫn có một số nơi cung cấp lợi dụng để tạo nên các link spam. Do vậy, bạn cần phải kiểm tra kỹ website bán backlink có thật sự chất lượng hay không.

Nếu họ cung cấp những link liên kết không an toàn thì hãy nên tránh sử dụng các dịch vụ đi link đó.

Chọn website backlink uy tín
Chọn website backlink uy tín

Nội dung trên trang gov/edu chất lượng

Khách hàng có thể kiểm tra nội dung trên trang gov hoặc edu trực tiếp. Từ đó bạn sẽ nhận ra nội dung ở website đó có thật sự chất lượng hay không. Chúng ta có thể đọc bài viết để biết được content định hướng như thế nào.

Bên cạnh đó, xem lượng truy cập và các đánh giá, bình luận trên trang web đó để xem xét. Nếu trang gov, edu chứa bình luận tiêu cực, ảnh hưởng đến trang website của bạn thì không nên sử dụng làm backlink.

Các link nhận được sự ủng hộ, nhận xét tích cực từ người đọc thì có thể ưu tiên làm liên kết cho website. Nhờ các thông tin tốt, website của bạn cũng có ảnh hưởng tích cực hơn. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tin tức bạn cung cấp.

Tuy content không phải là điểm mấu chốt của SEO website nhưng lại có sức ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ. Nó có thể làm người đọc thay đổi quan điểm ngay lập tức nếu như gặp đúng content phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của họ.

Chính vì thế, đối với các trang gov, edu vẫn không thể bỏ qua yếu tố content cực kỳ quan trọng.

Tuổi thọ trang lâu càng tốt

Khi chọn backlink, chúng ta nên kiểm tra xem web đã có tuổi đời bao lâu. Nếu bạn thấy website đó đã tồn tại trong thời gian dài và giữ vững vị thế thì đó thật sự là những link tốt.

Còn nếu bạn thấy website chỉ mới hoạt động thì chúng ta có thể cân nhắc thêm hoặc là chờ đợi thêm trong một khoảng thời gian tới. Nếu sau một thời gian, nhận thấy website edu, gov nhận được các phản hồi chất lượng thì có thể cân nhắc dùng backlink.

Chỉ số SEO cao

Trong vấn đề tối ưu website, có rất nhiều chỉ số thể hiện chất lượng của trang. Chúng ta có thể dựa vào các chỉ số để đánh giá thang điểm dành cho website. Khi chọn backlink, bạn cũng nên chọn các web có chỉ số về SEO tốt. Trong đó, chúng ta nên quan tâm đến các chỉ số về DA, PA, TF, CF… ở mức cao. Nếu chỉ số tốt thì thể hiện chất lượng của trang web đó càng ổn định. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng nguồn link này, nó sẽ giúp gia tăng thêm sức mạnh của website.

Bạn cũng không lo lắng về web gov, edu có chỉ số SEO cao, bởi vì nó sẽ không làm ảnh hưởng xấu hoặc kéo website của bạn đi xuống top.

Chọn backlink có chỉ số SEO cao
Chọn backlink có chỉ số SEO cao

Tỷ lệ spam thấp

Bên cạnh các thông số về SEO thì chúng ta ưu tiên lựa chọn nguồn backlink có tỷ lệ spam thấp. Bạn chọn link spam càng thấp thì chất lượng đi link càng cao. Trang website sẽ không đối mặt với những tình huống xấu hoặc các spam làm phiền, lạm dụng, trục lợi…

Ngoài ra, spam ít thì Google cũng đánh giá cao về trang web đó hơn. Những trang có liên kết với trang gov, edu spam thấp thì cũng được kéo thêm sức mạnh.

Nên chọn Dofollow

Nếu có thể thì bạn hãy chọn nguồn backlink dạng Dofollow bởi vì chúng sẽ giúp nguồn sức mạnh cho website tốt nhất. Bạn sẽ hỗ trợ được cho trang web của mình hoạt động ổn định với những nội dung chất lượng và liên kết uy tín.

Trên đây là một số gợi ý khi bạn chọn backlink gov/edu. Cho dù biết rằng web gov/edu là những trang tốt nhưng chúng ta vẫn nên có sự cân nhắc và xem xét kỹ càng.

Hiện nay có nhiều nơi cung cấp lợi dụng nhu cầu về loại backlink này nên cho ra nhiều hệ thống link ít uy tín, nhiều spam nhằm trục lợi. Do đó, nếu là admin thông minh, cần biết lựa chọn thật tốt về nguồn backlink.

Dịch vụ cung cấp backlink GOV – backlink EDU chất lượng

Muabacklink.com.vn chính là đơn vị đang cung cấp dịch vụ đi link cực uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đồng thời chúng tôi sở hữu đội ngũ chuyên viên nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Tư vấn về gói dịch vụ

Chúng tôi là nơi cung cấp các gói dịch vụ về backlink gov/edu rồi tính và chuyên nghiệp hiện nay. Khi liên hệ với đơn vị của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết thông tin về các gói dịch vụ.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ phù hợp với từng trang web cụ thể. Đồng thời khách hàng có thể cung cấp những nhu cầu mong muốn về trang web của mình thế nào.

Đội ngũ tư vấn sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề của website và lựa chọn giải pháp tốt nhất.

Tư vấn về gói dịch vụ

Hướng dẫn & hỗ trợ đi link

Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn và thực hiện đi link cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về SEO cũng như quản lý website.

Do đó bạn có thể yên tâm về chất lượng dẫn lên trong từng bài viết của trang web. Chúng tôi hiểu rõ việc dẫn lên liên quan đến nội dung của website và bài viết để hỗ trợ tăng tốc nhanh nhất.

Nếu bạn không rành về việc dẫn link tổng thể thì hãy liên hệ với dịch vụ đã được hỗ trợ chiến dịch đi link chất lượng nhất hiện nay.

Có danh sách chi tiết link

Hiện tại chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ backlink mà còn cho khách hàng danh sách link chi tiết. Khách hàng sẽ được xem đường dẫn của link và nội dung của các backlink đó.

Từ đó khách hàng sẽ có được những đánh giá cụ thể và tăng thêm sự tin tưởng với dịch vụ cung cấp backlink.

Có danh sách link
Có danh sách link

Đảm bảo tỷ lệ index

Khi lựa chọn dịch vụ backlink gov, edu thì bạn có thể yên tâm về tỷ lệ index. Tỷ lệ được Google công nhận sẽ rất cao và có thể lên đến hơn 90%. Cơ bản là những bài viết backlink này đã có chất lượng rất tốt. Cộng thêm uy tín của cơ quan, đơn vị website đó thì gia tăng thêm sự tin tưởng đối với Google.

Website nhận backlink sẽ thừa hưởng những ưu thế đó và thúc đẩy lên top rất chất lượng và nhanh chóng.

Giá thành hợp lý

Các gói dịch vụ đi link của chúng tôi có các mức giá rất hợp lý. Giá thay đổi tùy vào số lượng link, chất lượng nguồn gốc của backlink, thời gian thực hiện… Đồng thời, khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ xây dựng website, trong đó có hỗ trợ cung cấp backlink gov – black edu.

Quy trình bài bản

Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện theo quy trình rất bài bản và chuyên nghiệp, khách hàng có thể tham khảo như sau:

  • Bước 1: Khách hàng xem và lựa chọn gói dịch vụ muabacklink.com.vn
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn chi tiết thông tin của gói dịch vụ đi link gov, edu
  • Bước 3: Chốt gói dịch vụ, thanh toán trước một phần theo quy định
  • Bước 4: Bắt đầu thực hiện công việc dẫn link, cho phép khách hàng theo dõi tiến trình của chiến dịch
  • Bước 5: Hoàn thành chiến dịch đi link, bàn giao và gửi báo cáo chi tiết cho khách hàng
  • Bước 6: Thanh toán phần còn lại của gói dịch vụ đi link

Đây là quy trình cơ bản, tất nhiên tùy vào từng dịch vụ và trường hợp riêng biệt, có thể sẽ có thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp. Cụ thể hơn về gói backlink của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ với trang để được tư vấn đầy đủ nhé.

Quy trình dịch vụ đi link
Quy trình dịch vụ đi link

Lời kết

Dịch vụ backlink gov- edu hiện đang được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức… lựa chọn. Các nguồn link gov/edu mang lại những lợi ích tuyệt vời cho việc SEO website.

Hiện nay, các đơn vị đã chọn dịch vụ backlink thay vì tự đi link khá phức tạp mà chưa chắc mang lại hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu củng cố, nâng cao chất lượng SEO thì có thể lựa chọn dịch vụ đi link nhé.

Mọi chi tiết thông tin về dịch vụ đi link hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách gói backlink edu- gov phù hợp nhất với hệ thống website của bạn.